Dịch vụ cho thuê phòng bánh

Dịch vụ cho thuê phòng bánh

Bánh ngon cần người biết thưởng thức cũng giống như người làm bánh cần một căn bếp xinh hiểu người làm. Lớp học làm bánh Beecake sẽ mang đến cho bạn một căn bếp trong mơ có đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ với dịch vụ cho thuê phòng bánh cực thú vị nhé.

Biết bao người khi bắt đầu với niềm đam mê bánh trái phải trằn trọc tính toán nên đầu tư bắt đầu từ đâu, và đầu tư vào con đường bánh trái biết đến bao giờ cho đủ.

Để hỗ trợ những bạn mới bước chân vào lĩnh vực làm bánh, Beemart dành cho những khách hàng thân yêu của mình một không gian bếp bánh được đầu tư kĩ càng, với đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị cần thiết để làm ra những chiếc bánh thơm ngon và đầy ý nghĩa, dành tặng cho những người thân thương của mình.

Phòng bánh với sức chứa 15 – 20 người đảm bảo không gian gần gũi ấm cúng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho các lớp học và các chương trình Workshop diễn ra tại Beemart.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với phòng bánh nhà Bee để thỏa sức sáng tạo nhé!

Dịch vụ cho thuê phòng bánh của Beecake

  • Mục đích: Phòng bánh Beecake cho khách hàng thuê để mở lớp dạy làm bánh, tổ chức Workshop, quay clip, hay chỉ đơn giản là làm bánh tặng người thân.
  •  
  • Chi phí: 500k 1 buổi sáng (từ 9h đến 12h) hoặc 1 buổi chiều (từ 2h đến 5h), chi phí 1 triệu VND/1 ngày đã bao gồm việc sử dụng dụng cụ máy móc có trong phòng bánh.
  •  
  • Yêu cầu: Khách hàng thuê phòng bánh cần phải giữ vệ sinh, dọn dẹp phòng bánh sau khi sử dụng và trao lại phòng bánh với thực trạng ban đầu.

* Chi tiết dịch vụ vui lòng truy cập: tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh

 

Liên hệ với chúng tôi :

Beemart - Nơi đến của những người yêu bánh

Địa chỉ 1: Số 6 ngõ 68 Quan Nhân , Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 5 ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 3: Số 102 Võ Thị Sáu, quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 0164 6589 568 (HN)

092 196 9617 (HCM)