Giới thiệu

Giới thiệu

Nhìn những chiếc bánh gato được trang trí cầu kỳ ngoài các tiệm bánh có bao giờ bạn nghĩ mình có thể tự tay làm một chiếc bánh như vậy dành tặng cho người yêu thương vào mỗi dịp sinh nhật, kỷ niệm, Valentine,… 

Bạn có bao giờ nghĩ tới một bữa cơm gia đình đầm ấm với những đĩa thức ăn nóng hổi và đĩa bánh tráng miệng hấp dẫn và tất cả đều do bạn tự tay làm? Và còn hộp bánh quy trên bàn trà ngày tết, hộp bánh trung thu bắt mắt vào ngày rằm tháng 8 nữa chứ. 

Hãy để Beecake giúp bạn nhé!

Với đội ngũ giáo viên hướng dẫn nhiệt tình cùng phòng bếp đầy đủ tiện nghi, cửa hàng đầy ắp dụng cụ và nguyên liệu cần thiết, Beecake hoàn toàn có thể khẳng định chỉ sau một buổi học là bạn có thể tự tay làm ra những chiếc bánh vô cùng hấp dẫn. 

Chỉ từ 200.000đ là bạn có thể tham gia một buổi học làm bánh của nhà Bee, được tự tay thực hành trong bếp bánh với thành phẩm mang về cùng công thức không thể chi tiết hơn để bạn có thể dễ dàng thực hành tại nhà.

Đến với bếp bánh nhà Bee, bên cạnh làm ra những chiếc bánh ngon mắt, ngon miệng bạn còn có thể chụp được những bức ảnh lung linh tại “góc sống ảo” của chúng tớ nữa đấy, bánh ngon bánh đẹp cần phải khoe cho tất cả mọi người cùng biết phải không nào. 

Cập nhật lịch học hàng tháng của Beecake để không bỏ lỡ bất kỳ món bánh thú vị nào của chúng mình nhé! Lớp học sẽ đủ chỗ rất nhanh nên hãy nhanh tay đăng kí nhé!

Bên cạnh đó phòng bếp tiện nghi của chúng mình cũng luôn sẵn sàng chào đón các bạn đến trổ tài, chỉ với 500.000 là bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng phòng bánh với đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ rồi nhé. Và chỉ với hóa đơn từ 3 triệu trở lên, bạn đã có thể sử dụng phòng bánh của chúng mình hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, thật là tiện lợi khi Lớp học làm bánh Beecake có đơn vị chủ quản là Công ty Cổ phần Beemart - Nơi đến của những người yêu bánh, cung cấp đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ làm bánh với chất lượng tốt nhất.

Lớp học làm bánh Beecake

Số 5 ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn 

Số 6 ngõ 68 Quan Nhân

Số 102 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

FB: Lớp học làm bánh Beecake

Hotline: 0164 658 9568 (HN)

              092 196 9617 (HCM)