Công thức làm bánh

Mềm tan với công thức bông lan phô mai Nhật Bản gây nghiện ngon khó cưỡng

  • Tác giả Tống Thị Ngọc Ánh

  • Ngày đăng 13/ 07/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

Mềm tan với công thức bông lan phô mai Nhật Bản gây nghiện ngon khó cưỡng

Bánh gato mà lại mềm tan trong miệng, lại còn beo béo vị phô mai nữa thì ai mà chẳng mê. Cùng Beecake học công thức bông lan phô mai Nhật Bản nào các bạn ơi. Bạn nào mà bỏ lỡ lớp bánh này của chúng mình thì còn chần chừ gì nữa

Nguyên liệu

125g cream cheese

110g whipping cream

20g đường

3 lòng đỏ trứng

50g bột mỳ

20g bột ngô

50ml sữa tươi

3 lòng trắng trứng

50g đường

Cách làm

Cream cheese, whipping cream, đường cho lên bếp cách thủy cho cream cheese tan chảy hoàn toàn 

Để nguội, thêm lòng đỏ trứng, bột mỳ, bột ngô, sữa tươi vào trộn đều

Đánh bông lòng trắng trứng với 50g đường đến khi bông dẻo

Trộn phần lòng trắng và lòng đỏ với nhau theo cách fold.

Chống dính khuôn bằng giấy nến. Đổ hỗn hợp vào khuôn

Nướng cách thủy bánh ở 150 độ C trong vòng 80 phút

Bông lan phô mai Nhật Bản nổi tiếng là loại bánh khó chinh phục, nhưng bạn có thấy công thức bông lan phô mai Nhật Bản nhà Bee dễ hiểu không nào. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm thử ngay nhỉ.

Chúc các bạn thành công!