Tin tức

Rộn ràng lớp học trung thu thiện nguyện chương trình "Trung Thu Cho Em"

  • Tác giả Tống Thị Ngọc Ánh

  • Ngày đăng 01/ 08/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

Rộn ràng lớp học trung thu thiện nguyện chương trình

Một mùa Trung thu nữa lại sắp về trên mọi nẻo đường đất nước! “Trung thu trong ánh mắt trẻ thơ là niềm vui rước đèn phá cỗ. Nhưng với các em nhỏ tại Trường Mần non và Tiểu học Nam Động, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hoá, ước mơ về một Trung thu chỉ đủ cơm ăn, áo mặc đã là quá xa vời! “– Đó chính là cảm nhận chung của Beemart chúng tôi trong chuyến thăm về khu Lỡ, Bản Bâu, tỉnh Thanh Hóa vừa qua.

Là một trong những khu vực hẻo lánh nhất thuộc tỉnh Thanh Hóa, điểm trường khu Lỡ, Bản Bâu là một địa bàn vô cùng khó khăn với 100% hộ đều là hộ nghèo thuộc các dân tộc Thái, Mường.

Cuộc sống làm nông, trồng trọt, mùa được mùa mất chỉ giúp duy trì qua ngày khiến cho trẻ em ở đây thường xuyên phải nhịn đói đi học. Bữa trưa nuốt vội miếng cơm khoai, sắn độn lên lớp khiến cho bất cứ ai chứng kiến cũng không khỏi chạnh lòng!

Địa hình núi non hiểm trở cùng sạt lở đất liên miên cũng khiến con đường đi học của các em đã xa lại càng thêm vất vả, hiểm nguy. Những đứa trẻ đầu trần chân đất, ngày ngày vượt hàng chục kilomet đường rừng đến trường trở thành hình ảnh thường xuyên bắt gặp được ở đây.

Trường xa và cũng vô cùng thiếu thốn! Riêng khu Lỡ gồm một trường Mầm non và một trường Tiểu học; toàn bộ Khu đều không có điện, cơ vật chất đã xuống cấp trầm trọng.

Trước hoàn cảnh đó, với tâm nguyện sẻ chia phần nào những khó khăn, đồng thời mang niềm vui Trung Thu no ấm đến tất cả trẻ em tại Bản Bâu – Thanh Hóa, Beemart xin được phát động chương trình từ thiện "Trung Thu Cho Em" với mong muốn nhận được sự chung tay sẻ chia của tất cả cộng đồng.

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình, các lớp học trung thu thiện nguyện của Beemart sẽ được tổ chức với giá vô cùng ưu đãi dành cho các bạn có nhu cầu học làm bánh trung thu và đặc biệt toàn bộ 100% học phí thu được từ lớp học sẽ được dành tặng cho quỹ từ thiện.

* Tham gia các lớp học làm bánh tại Beemart, học viên không cần chuẩn bị bất cứ nguyên liệu dụng cụ nào. Đồng thời được hỗ trợ kiến thức free kể cả sau khi buổi học kết thúc, đảm bảo 100% thành thạo cách làm.                

Lớp học làm bánh Trung thu thường niên: bao gồm

+ Lớp dạy Sên nhân Trung thu các loại
+ Lớp học làm bánh Nướng nhân thập cẩm
+ Lớp học làm bánh Nướng hiện đại

Số lượng: tối đa 10 người/ lớp, đảm bảo sát sao đến từng học viên

Thành phẩm: 3 – 5 chiếc bánh/học viên                

Học phí ưu đãi: 200k – 400K/học viên

Lớp học làm bánh Trung thu tự chọn: hướng dẫn cách làm bánh Trung thu với các loại nhân sên sẵn cơ bản như Nhân đậu xanh, Nhân đậu đỏ, Nhân hạt sen,…        

Thời gian: Do học viên tự chọn đăng kí thông qua Hotline: (0164) 6 589 568

Số lượng học viên: không giới hạn (Có thể học 1:1 (một thầy kèm một trò) – tùy từng thời điểm đăng kí)

Thành phẩm: 2 chiếc bánh/học viên

Học phí ưu đãi: 100k/học viên

Beemart rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Đăng bình luận